CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ CƠ KHÍ - XÂY DỰNG KIM HỮU

  CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ CƠ KHÍ - XÂY DỰNG KIM HỮU

  CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ CƠ KHÍ - XÂY DỰNG KIM HỮU

  TƯ VẤN THIẾT KẾ NỘI THẤT
  TƯ VẤN THIẾT KẾ NỘI THẤT

  Đến với Công Ty TNHH Thiết Kế Cơ Khí - Xây Dựng Kim Hữu , quý khách sẽ được sở hữu những ngôi nhà rất độc, rất riêng mang phong cách của chính mình.

  Đội ngũ nhân viên của công ty chúng tôi là những kỹ sư xây dựng trẻ, nhiệt tình, năng động và luôn có nhiều ý tưởng sáng tạo mới mẻ sẵn mang trong mình nhiệt huyết của công việc.  

  Ngày nay cùng với tốc độ đô thị hóa chóng mặt đã dẫn đến sự tăng dần của lượng dân cư ồ ạt vào các thành phố lớn. Đi kèm với nó là diện tích nhà ở ngày càng bị thu hẹp và điều này gây không ít khó khăn cho cả gia đình gia chủ lẫn những người tư vấn thiết kế nội thất. Mỗi ngôi nhà là một bài toán, mức độ khó dễ tùy theo địa hình và sở thích của mỗi gia chủ.

         Thiết kế nội thất là một dự án liên quan đến việc thay đổi lại không gian bên trong nhà nhằm làm cho nó "thích hợp hơn, phù hợp hơn cho hoạt động của con người" sống trong đó. Người thiết kế nội thất là người vạch ra kế hoạch thực hiện nhiệm vụ đó. Hoạt động thiết kế nội thất khá phức tạp liên quan đến nhiều mặt từ những yếu tố kỹ thuật đến các yếu tố và xã hội. Nhìn chung các công việc chính liên quan đến thiết kế nội thất gồm: lên các ý tưởng thiết kế nội thất (và phát triển các ý tưởng), liên hệ với các bên liên quan của dự án thiết kế nội thất và thực hiện thiết kế nội thất.

  THÔNG TIN CÔNG TY

  Công Ty TNHH Thiết Kế Cơ Khí - Xây Dựng Kim Hữu

  Đ/C:1959/26/18/2 Tổ 11, Ấp 4, Nhơn Đức, Nhà Bè, TP.HCM

  SĐT: 0966863417

  Email: pad.dungpham@gmail.com

  Tin liên quan
  Copyright © 2018 CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ CƠ KHÍ - XÂY DỰNG KIM HỮU.All rights reserved. Design by VIETIT Co.,Ltd
  Facebook chat
  Hotline: 0966863417
  Chỉ đường icon zalo Zalo: 0966863417 SMS: 0966863417