CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ CƠ KHÍ - XÂY DỰNG KIM HỮU

  CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ CƠ KHÍ - XÂY DỰNG KIM HỮU

  CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ CƠ KHÍ - XÂY DỰNG KIM HỮU

  Xu hướng đầu tư mới đất nền khu vực TP.HCM 2019:
  Xu hướng đầu tư mới đất nền khu vực TP.HCM 2019:

  Xu hướng đầu tư mới đất nền khu vực TP.HCM 2019: "Săn lùng" đất vùng ven

  Xu hướng đầu tư mới đất nền khu vực TP.HCM 2019:

  Kinh tế tăng trưởng ổn định, thị trường bất động sản (BĐS) năm 2019 được nhiều chuyên gia dự báo sẽ tiếp tục phát triển, tuy nhiên sự khan hiếm về nguồn cung quỹ đất vẫn là thách thức phải đối mặt. Do đó, đất nền các tỉnh được xem là triển vọng mới của nhà đầu tư (NĐT) và thị trường BĐS năm 2019.

  Doanh nghiệp BĐS “mạnh dạn” đổ về tỉnh làm dự án, hút giới đầu tư

  Sức hấp dẫn do giá cả, quỹ đất rộng, hệ thống hạ tầng giao thông đô thị được đầu tư mạnh mẽ khiến các NĐT, đầu cơ và cả những chủ đầu tư, doanh nghiệp phát triển BĐS hình thành xu hướng dịch chuyển hoạt động đến các thị trường tỉnh.

  So với Tp.HCM, BĐS ở các tỉnh Bình Dương, Long An, Đồng Nai, Phan Thiết, Bình Phước hay Bà Rịa Vũng Tàu,... hiện nay không hề thua kém về sức hút đầu tư, đặc biệt là những dự án quy mô lớn, có hạ tầng đã và đang hình thành. 

  Thực tế thị trường cho thấy, nhiều doanh nghiệp địa ốc nắm bắt được xu hướng này đã đổ về tỉnh lân cận để “săn” quỹ đất và triển khai dự án rầm rộ thời gian gần đây. Trong đó, một số doanh nghiệp làm dự án quy mô hàng trăm héc-ta, mạnh dạn đầu tư các tiện ích đồng bộ, hút cư dân về sinh sống.

   
  Xu hướng đầu tư mới đất nền khu vực TP.HCM 2019: Săn lùng đất vùng ven - Ảnh 1.

   

  Nhiều doanh nghiệp về thị trường tỉnh, đầu tư các dự án quy mô, thu hút sức mua thời gian gần đây. Ảnh: Hạ Vy

  Đơn cử như tập đoàn Địa ốc Cát Tường đang triển khai dự án Cát Tường Phú Hưng rộng tới 90ha. Dự án nằm tại trung tâm TP Đồng Xoài (Bình Phước) được quy hoạch  thành khu đô thị đồng bộ. Được biết, sau đợt 1 hơn 800 nền đã có chủ, cuối tháng 3/2018 tới, đơn vị này tiếp tục mở bán đợt 2 với mức giá từ 789 triệu đồng/nền.

  Cùng khu vực, mới đây, UBND tỉnh Bình Phước đã đồng thuận chủ trương cho phép FLC nghiên cứu, lập quy hoạch dự án khu đô thị mới kết hợp khu du lịch nghỉ dưỡng hồ Suối Cam với diện tích 986,5ha .

  Tương tự, khu dân cư Đại Nam cũng sắp được mở bán ở Chơn Thành, Bình Phước. Được biết dự án có quy mô 100 ha, tiện ích được quy hoạch đồng bộ.

  Bên cạnh thị trường Bình Phước nổi lên như một hiện tượng của thị trường BĐS thời gian gần đây thì những dự án quy mô cũng đang được các doanh nghiệp khác rục rịch ở các tỉnh thành lân cận Tp.HCM như Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương, Long An. Chẳng hạn, Công ty Hưng Thịnh đang triển khai dự án đất nền quy mô tại Quốc lộ 51, Bà Rịa Vũng Tàu.  Hay tại thị trường Long An, Trần Anh, Nam Long cũng rục rịch triển khai các dự án mới.

   

   
  Xu hướng đầu tư mới đất nền khu vực TP.HCM 2019: Săn lùng đất vùng ven - Ảnh 2.

  Trong đó, một số CĐT mạnh dạn đầu tư các tiện ích tạo sức cạnh tranh trên thị trường. Ảnh: Minh họa

  Copyright © 2018 CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ CƠ KHÍ - XÂY DỰNG KIM HỮU.All rights reserved. Design by VIETIT Co.,Ltd
  Facebook chat
  Hotline: 0966863417
  Chỉ đường icon zalo Zalo: 0966863417 SMS: 0966863417